CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG MINH  tiền thân là Trung Tâm Công Nghệ An Ninh 247, được thành lập vào năm 2004 sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển giải pháp an ninh quản lý siêu thị, cao ốc văn phòng, nhà xưởng. An Ninh 247 là nơi hội tụ của nhiều kỹ sư trẻ, có tính tổ chức và tính chuyên nghiệp cao.

          Với tốc độ phát triển mạnh và kinh doanh có hiệu quả cao, An Ninh 247 đã dần trở thành đơn vị có cấu trúc và chuyên nghiệp. Tháng 3 năm 2015 dưới sức ép của cơ chế thị trường hội đồng sáng lập  An Ninh 247 đã họp  và đưa ra phương án chuyển đổi loại hình kinh doanh từ 1 trung tâm công  nghệ thành công ty TNHH như hiện nay.

Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương Minh ( Từ đây gọi tắt “ADM Tech”)  hoạt động là đối tác chiến lược, nhà phân phối chính thức  của  hơn 30 loại thiết bị  cho nhiều hãng hàng đầu thế giới như : AVTECH (Taiwan) , KOCOM – COMAX – SAMSUNG  (Korea) , SONY – SANYO – PANASONIC (Japan), GRUNDIG  (Đức), AXIS ( Thụy điển), KBVISION ( Mỹ)… Bao gồm hệ  thống camera quan sát,  hệ thống báo động , báo cháy, hệ thống quản lý ra vào, chấm công, và nhiều thiết bị khác phục vụ trong ngành an ninh .

Sau quá trình xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm của “ADM Tech”đã dần được nhiều khách hàng trong cả nước tin dung  từ Hà Nội, Hải Phòng cho tới Quảng Bình, Huế và Tp Hồ Chí Minh, …

Mục tiêu phấn đấu trong  những năm tới của “ADM Tech”là trở thành một Tập đoàn có các Công ty thành viên có nhiều hoạt động sâu và rộng trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá. Với định hướng chuyên sâu về công nghệ và sản phẩm trong tương lai gần “ADM Tech” sẽ phát triển các công ty thành viên như Công ty Phát triển Phần mềm và Ứng dụng, Công ty xuất nhập khẩu, kinh doanh Thiết bị và Chuyển giao Công nghệ,…